Quảng Châu Baiyun Jingtai Qiaoli Công ty Kinh doanh

Mỹ phẩm Charming Tattoo Inc

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy trang điểm vĩnh viễn giảm giá
chất lượng tốt Máy trang điểm vĩnh viễn giảm giá
Dear Stella, I like you because you are good and always active, but other sellers are not nice! Be sure I will be always your customer.

—— Hasan

Dear Lusia,Thank you very much for your news I wish you all the best in the New Year and hope that 2015 will become very fruitful for our cooperation

—— Petre

Dear Gabby, It was a pleasure doing business with you and I look forward to the success of the other year.

—— Ana

Hi Jason, I received the order, it looks good ! Thanks a lot for your support!

—— Ms. Susanne Kreff

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm

1 2 3 4 5 6 7 8
Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : LUSHCOLOR, TKL, YIDI, TAG, Sao Màu sắc, Baisidai, Merlin, Masaic, NC, ZS,
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 300-500
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Công ty Mỹ phẩm Charming Tattoo, Ltd

Charming Tattoo Mỹ phẩm Công ty TNHH, được thành lập vào năm 2002, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và xuất khẩu có liên quan với việc thiết kế, phát triển và sản xuất trang điểm vĩnh viễn và microblading. Sản phẩm chính: Bộ dụng cụ khởi động PMU & Microblading, máy trang điểm vĩnh viễn, kim tiêm, bút thủ công, bút microblading dùng một lần, lưỡi dao, bột màu, da thực, cốc vàng, bút chì lông mày,

Chúng tôi được đặt tại Quận Bạch Vân, Quảng Châu, Trung Quốc với truy cập giao thông thuận tiện.Nên mất 30 phút để văn phòng của chúng tôi. Khách hàng từ khắp thế giới được chào đón đến văn phòng và nhà máy của chúng tôi để kiểm tra. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất nhiều trong một loạt các thị trường khác nhau trên khắp thế giới. CE, MSDS, ResAP2008, Giấy chứng nhận ISO9001 có thể được cung cấp cho sự tin tưởng của bạn.

Chúng tôi có hơn 100 nhân viên và doanh thu hàng năm vượt quá 4500.000 USD và hiện đang xuất khẩu 50% sản lượng của chúng tôi trên toàn thế giới. Các cơ sở được trang bị đầy đủ của chúng tôi và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Trong khi tiêu chuẩn của ngành trang điểm vĩnh viễn đang trở nên nghiêm ngặt, chúng tôi đang cập nhật công nghệ sản xuất và đóng gói. Chất lượng và hiệu quả đầu tiên.

Với chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc, chúng tôi đã đạt được một mạng lưới bán hàng toàn cầu đến Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Australia, Châu Phi và Châu Đại Dương.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hình thành các mối quan hệ kinh doanh thành công với khách hàng trên toàn thế giới trong tương lai gần.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm

Người liên hệ: Miss. Stella

Tel: 86-20-86553738

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)