Nhà

Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm

Hồ sơ công ty
Công ty Mỹ phẩm Charming Tattoo, Ltd

Charming Tattoo Mỹ phẩm Công ty TNHH, được thành lập vào năm 2002, là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và xuất khẩu có liên quan với việc thiết kế, phát triển và sản xuất trang điểm vĩnh viễn và microblading. Sản phẩm chính: Bộ dụng cụ khởi động PMU & Microblading, máy trang điểm vĩnh viễn, kim tiêm, bút thủ công, bút microblading dùng một lần, lưỡi dao, bột màu, da thực, cốc vàng, bút chì lông mày,

Chúng tôi được đặt tại Quận Bạch Vân, Quảng Châu, Trung Quốc với truy cập giao thông thuận tiện.Nên mất 30 phút để văn phòng của chúng tôi. Khách hàng từ khắp thế giới được chào đón đến văn phòng và nhà máy của chúng tôi để kiểm tra. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất nhiều trong một loạt các thị trường khác nhau trên khắp thế giới. CE, MSDS, ResAP2008, Giấy chứng nhận ISO9001 có thể được cung cấp cho sự tin tưởng của bạn.

Chúng tôi có hơn 100 nhân viên và doanh thu hàng năm vượt quá 4500.000 USD và hiện đang xuất khẩu 50% sản lượng của chúng tôi trên toàn thế giới. Các cơ sở được trang bị đầy đủ của chúng tôi và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Trong khi tiêu chuẩn của ngành trang điểm vĩnh viễn đang trở nên nghiêm ngặt, chúng tôi đang cập nhật công nghệ sản xuất và đóng gói. Chất lượng và hiệu quả đầu tiên.

Với chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc, chúng tôi đã đạt được một mạng lưới bán hàng toàn cầu đến Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Australia, Châu Phi và Châu Đại Dương.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hình thành các mối quan hệ kinh doanh thành công với khách hàng trên toàn thế giới trong tương lai gần.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2003. Chúng tôi có hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp may trang điểm vĩnh viễn

.

Chúng tôi có thương hiệu riêng của chúng tôi, ví dụ YD, TKL máy, Lushcolor bán sắc tố, YD bán sắc tố.

Chúng tôi hợp tác với nhiều công ty thương hiệu xăm trong và ngoài nước. Chẳng hạn như thương hiệu Kolorsource, chúng tôi là đại lý duy nhất tại châu Á từ năm 2005, bán sắc tố Kolorsource, Tag # 45, Ultra Thời lượng và như vậy.

Công ty đã liên tục tôn trọng "chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên, dịch vụ chất lượng, tuân theo hợp đồng", mục đích, với các sản phẩm chất lượng cao, danh tiếng tốt, dịch vụ chất lượng, sản phẩm bán tốt trong hơn 30 tỉnh, đô thị và khu tự trị và xuất khẩu sang Hoa Kỳ, và Úc, Nga, Brazil, Châu Âu và các nước khác. Trân trọng hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài thắng-thắng hợp tác và phát triển chung, tạo rực rỡ!

Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm Guangzhou Baiyun Jingtai Qiaoli Business Firm
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : LUSHCOLOR, TKL, YIDI, TAG, Sao Màu sắc, Baisidai, Merlin, Masaic, NC, ZS,

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 300-500

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Máy trang điểm vĩnh viễn giảm giá chất lượng tốt Máy trang điểm vĩnh viễn giảm giá chất lượng tốt Máy trang điểm vĩnh viễn giảm giá chất lượng tốt Máy trang điểm vĩnh viễn giảm giá